Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2
Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2
Hừng Đông 2 Xem phim Thêm vào phim yêu thích Từ vựng Cặp câu

Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 Engsub - Vietsub
Hừng Đông 2


GIỚI THIỆU PHIM Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2


Chấp nhận hạ sinh con Bella đã trở thành Ma cà rồng với năng lực siêu phàm nhưng sự xuất hiện của bé gái Renesmee con gái Bella – Edward đã truyền tới tai gia tộc Volti, các thành viên của Volturi tin rằng Renesmee là một đứa trẻ bất tử và là mối đe dọa lớn cho thế cả thế giới ma cà rồng. Mọi chuyện sẽ đi về đâu? Nhận định đầu tiên Breaking Dawn 2 có hình ảnh rất đẹp từ ngoại cảnh cho tới tạo hình các nhân vật. Breaking Dawn 2 tập trung vào khai thác vai diễn của Bella (cả ở lời thoại, hành động và nội tâm nhân vật, theo nhận định của các nhà phê bình và phần đông khán giả đây là phần diễn xuất tốt nhất của Kristen. Ngoài ra Breaking Dawn 2 còn làm khán giả hài lòng ở kết thúc đẹp cho cuộc tình trong mơ giữa người và Ma cà rồng.
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng: N/A
Quốc Gia:
Thể loại: Tình cảm Khoa học viễn tưởng Phiêu lưu
IMDB: N/A
Keywords:
Tags: : Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 engsub ,Học tiếng anh qua phim Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2, Phim Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 phụ đề song ngữ anh việt , Xem phim Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 phụ đề tiếng anh , Xem phim Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 english subtitles

9/10 trên tổng số 3792 bình chọn


Bình luận (2):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

  • Nguyễn Ngọc Trinh

    Phần cuối lệch sub r

  • Admin Admin

    Mọi người lưu ý hiện tại thì website không hỗ trợ hiển thị phụ đề ở trình duyệt firefox nhé nên mọi người thông cảm down chrome hoặc cốc cốc về để việc học không gặp bất tiện nhé. Còn một điều nữa , ở trong phim có nút cc để bật sub phía trong cùng với các tính năng " Luyện nghe" , " Tua lại " , " Giảm tốc độ nói " , " Nhấp vào sub sẽ tua đến đoạn đó " . Mọi người nhớ trải nghiệm hết nhé . Thanks mọi người.