Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
The Spy Next Door
The Spy Next Door
Gián Điệp Vú Em Xem phim Thêm vào phim yêu thích Từ vựng Cặp câu

The Spy Next Door Engsub - Vietsub
Gián Điệp Vú Em


GIỚI THIỆU PHIM The Spy Next Door


Gián Điệp Vú Em Bob Ho (Thành Long ), là một siêu gián điệp của CIA. Một ngày, anh quyết định nghỉ việc “về vườn” và mong muốn lập gia đình với cô hàng xóm xinh đẹp Gillian (Amber Valletta). Tuy nhiên, để kết hôn với Gillian, Bob phải vượt qua thử thách do chính cô đặt ra là phải chiếm được cảm tình của ba đứa con riêng của cô là: Farren (Madeline Carroll), Ian (Will Shadly), Nora (Alina Foley).- Khi Gillian có việc và phải rời khỏi thị trấn trong vài ngày, Bob đã tình nguyện trông ba đứa trẻ giúp cô với hy vọng có thể “lấy điểm” với ba cô cậu siêu quậy này. So với nhiệm vụ của một gián điệp thì nhiệm vụ làm “vú em” tưởng chừng như đơn giản hơn nhiều. Song, thực tế đã hoàn toàn ngược lại. Bob gặp vô vàn rắc rối lẫn “thảm họa” trong việc nấu nướng, chăm sóc ba đứa trẻ “lắm chiêu”. Nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn khi một trong 3 đứa bé đã tải về từ máy tính của Bob mật mã một chương trình bí mật, vô tình đẩy bốn người vào tầm ngắm tấn công của một tay khủng bố người Nga!!- Một cuộc săn đuổi, chống trả khá quyết liệt, căng thẳng và không kém phần hài hước đã diễn ra giữa ông bố hờ, 3 đứa bé và bọn khủng bố. Ai sẽ chiến thắng? Bob Ho – cựu điệp viên chuyên nghiệp kiêm vú em nghiệp dư, 3 cô cậu nhóc tì hay là bọn khủng bố? Hãy chờ xem!. . .
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng: N/A
Quốc Gia:
Thể loại: Hành động Võ thuật
IMDB: N/A
Keywords:
Tags: : The Spy Next Door engsub ,Học tiếng anh qua phim The Spy Next Door, Phim The Spy Next Door phụ đề song ngữ anh việt , Xem phim The Spy Next Door phụ đề tiếng anh , Xem phim The Spy Next Door english subtitles

9/10 trên tổng số 2501 bình chọn


Bình luận (2):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

  • Vu Thi Thu Huong

    Hay k

  • Admin Admin

    Sử dụng trình duyệt CHROME hoặc COCCOC để xem được phụ đề song ngữ . Để xem phụ đề song ngữ trực tiếp trong màn hình ấn nút 2 mũi tên [=] bên cạnh nút [cc] khi chỉ vào màn hình.