Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
The Old Ways (2020)
The Old Ways (2020)
Nghi Lễ Cổ Xưa Xem phim Thêm vào phim yêu thích Từ vựng Cặp câu

The Old Ways (2020) Engsub - Vietsub
Nghi Lễ Cổ Xưa

Nghi lễ cổ xưa - The old ways là bộ phim thuộc thể loại bí ẩn, siêu nhiên, kinh dị của Mỹ được phát hành năm 2020. Tác phẩm do đạo diễn Christopher Alender chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Brigitte Kali Canales, Andrea Cortés, Julia Vera.

Khi Cristina Lopez - vốn là một phóng viên người Mỹ gốc Mexico trở về quê hương Veracruz của tổ tiên để khám phá một câu chuyện về phù thuỷ, cùng những người chữa bệnh bằng đức tin, cô đã trở thành chủ đề cho câu chuyện mà mình muốn khai thác.

Bị bắt cóc bởi một Bruja bản địa và người con trai của cô ta, vì có nhiều lời đồn thổi rằng: cô ấy có một con quỷ trong người, và sẽ không để cô ấy tự do cho đến khi họ xua đuổi được thế lực tà ác trong cô dù có bất kể điều gì xảy ra.

Khi cố gắng để trốn thoát, cô ấy tin rằng cuối cùng họ có thể nói ra sự thật. Cùng với những kẻ đã bắt giữ cô, và người em họ bị ghẻ lạnh Miranda, cuộc chiến sinh tồn của Cristina bỗng nhiên biến thành cuộc chiến giành linh hồn của cô.

Đạo diễn: Christopher Alender
Diễn viên: Brigitte Kali Canales Andrea Cortés Julia Vera Sal Lopez AJ Bowen Weston Meredith Julian Lerma Elizabeth Phoenix Caro Michelle Jubilee Gonzalez
Thời lượng: N/A
Quốc Gia: UNITED STATES
Thể loại: Kinh Dị
IMDB: 5.4
Keywords:
Tags: : The Old Ways (2020) engsub ,Học tiếng anh qua phim The Old Ways (2020), Phim The Old Ways (2020) phụ đề song ngữ anh việt , Xem phim The Old Ways (2020) phụ đề tiếng anh , Xem phim The Old Ways (2020) english subtitles


9/10 trên tổng số 913 bình chọn


Bình luận (0):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận