Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
The Hobbit: An Unexpected Journey
The Hobbit: An Unexpected Journey
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định Xem phim Thêm vào phim yêu thích Từ vựng Cặp câu

The Hobbit: An Unexpected Journey
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định


GIỚI THIỆU PHIM The Hobbit: An Unexpected Journey


Trong thập niên 2000, câu chuyện về Người lùn, yêu tinh, các vị tiên, quái vật khổng lồ từng đem tới những trải nghiệm không thể nào quên với hàng triệu người yêu điện ảnh. Chính vì vậy, khi đạo diễn Peter Jackson quyết định thực hiện The Hobbit. The Hobbit đưa người xem trở về với thế giới Trung Địa huyền ảo và tham gia vào cuộc hành trình vô định của Bilbo Baggins – chú của nhân vật Frodo. Lấy mốc thời gian trước những sự kiện xảy ra trong ba phần Chúa Nhẫn, The Hobbit xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu phi thường để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug. Chuyến đi của Bilbo có sự hộ tống của Pháp sư Gandalf Áo Xám và 13 thành viên tộc Người Lùn mà dẫn đầu là hoàng tử Thorin Oakensheild. Cuộc hành trình đưa họ tới những vùng đất kỳ lạ của Trung Địa – nơi có những vị tiên lộng lẫy, những con yêu tinh khổng lồ, những phù thủy bí hiểm và cả những linh hồn giấu mặt đang theo dõi nhất cử nhất động của họ.
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng: N/A
Ngày phát hành: N/A( )
Thể loại: Khoa học viễn tưởng Phiêu lưu Hành động
IMDB: N/A
Tags: : Học tiếng anh qua phim The Hobbit: An Unexpected Journey, Phim The Hobbit: An Unexpected Journey phụ đề song ngữ anh việt , Xem phim The Hobbit: An Unexpected Journey phụ đề tiếng anh , Xem phim The Hobbit: An Unexpected Journey engsub , Xem phim The Hobbit: An Unexpected Journey english subtitles

9/10 trên tổng số 1768 bình chọn


Bình luận (1):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

  • Nguyen Thanh Uyen >

    Mình thích trang web học tiếng anh qua phim này lắm. phim rất rõ, tốc độ cũng OK. Tiện lợi nhất là tài khoảng vĩnh viễn. Tuy nhiên đôi khi vẫn còn một số chỗ dịch không ổn lắm. Mình hi vọng các bạn khắc phục nhược điểm này. Và thật tuyệt với nếu các bạn bổ sung nhiều phim hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều.