Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
Inside Out (2015)
Inside Out (2015)
Mảnh Ghép Cảm Xúc Xem phim Thêm vào phim yêu thích Từ vựng Cặp câu

Inside Out (2015) Engsub - Vietsub
Mảnh Ghép Cảm Xúc

Sau khi cô bé trẻ tuổi Riley chuyển nhà đến San Francisco, dường như có rất nhiều cảm xúc bên trong cô bé như sự vui vẻ, nỗi sợ hải, sự giận dữ, chán ghét và xen lẫn buồn rầu. Đã xuất hiện cuộc tranh đấu nhằm tìm ra cách thích nghi với thành phố mới, nhà mới và trường học mới.
TÓM TẮT PHIM INSIDE OUT (2015):
Một cô gái tên là Riley (Kaitlyn Dias) được sinh ra, và trong tâm trí của cô ấy, Joy (Amy Poehler) và Sadness (Phyllis Smith) được tạo ra. Khi cô ấy lớn lên thành một đứa trẻ, những cảm xúc Sợ hãi (Bill Hader), Giận dữ (Lewis Black ) và Disgust (Mindy Kaling), mỗi hình dạng tô màu những ký ức tạo nên sức mạnh cho hòn đảo trong tâm trí cô. Kể từ ký ức đầu tiên của cô là ghi bàn thắng trong một trò chơi với cha mẹ, cô có Hockey Island, ngoài Goofball, Family, Honesty và Friendship Islands. Mỗi hòn đảo đều được kết nối với Trụ sở chính qua đường đèn và có hình dáng của một công viên giải trí nhỏ. Joy có thể thấy những cảm xúc khác có thể hữu ích như thế nào, ngoại trừ Sadness, vì cô ấy không bao giờ muốn Riley buồn.

Khi Riley 11 tuổi, cha cô (Kyle MacLachlan) bắt đầu một công việc kinh doanh mới và ông chuyển cả gia đình từ Minnesota đến San Francisco. Căn phòng trong ngôi nhà mới của cô bé nhỏ và chiếc xe tải chở tất cả đồ đạc của Riley liên tục bị trì hoãn, vì vậy họ không có hầu hết mọi thứ. Quyết tâm duy trì mọi thứ lạc quan, Joy đã để Riley bắt đầu một trận khúc côn cầu tạm thời trong phòng khách với bố cô ấy, sử dụng cây gậy và một tờ giấy của cô ấy. Family Island đang khuấy động theo. Sau đó, bố nhận được một cuộc gọi công việc và nhanh chóng phải rời đi. Sadness cố gắng kiểm soát, nhưng Joy đã chặn cô ấy lại, thay vào đó, Riley đưa ra ý tưởng rằng cô ấy nên rủ mẹ (Diane Lane) đi mua pizza.

Nhiệm vụ pizza nhanh chóng gặp trục trặc, vì chỉ có bánh pizza làm từ bông cải xanh (mà Riley ghét) được phục vụ tại nhà hàng địa phương. Mẹ hỏi Riley rằng phần yêu thích của cô ấy trong chuyến đi là gì và Joy phục vụ trí nhớ về thời gian mà bố đã cố gắng thực hiện một bức ảnh chụp họ tạo dáng trước một con khủng long bằng xi măng, không nhận ra rằng chiếc xe đang lăn xuống đồi phía sau mình và nó đã đâm vào một bức tượng khủng long khác. Kí ức khiến Riley bật cười, nhưng rồi đột nhiên nó chuyển sang màu xanh sau khi Sadness chạm vào nó Joy không thể khôi phục ký ức và ra lệnh cho Sadness không được chạm vào bất kỳ ký ức nào nữa. Sau đó Joy cố gắng giải quyết ổn thỏa bằng cách để Riley trượt xuống lan can, khiến đảo Goofball sống lại. Nhưng sau đó, Riley thay đổi ý định và Quyết định chỉ đi bộ xuống cầu thang. Ngơ ngác, Joy điều tra và tìm thấy một bộ nhớ cốt lõi trên sàn nhà, và Sadness đứng cạnh bộ nhớ cốt lõi, đã khiến bộ nhớ bị mất. Bộ nhớ cốt lõi bị mất khiến Đảo Goofball trở nên đen đủi. Khi buồn ness cố gắng chạm vào một ký ức cốt lõi, Joy nhanh chóng kéo tay cô ấy lại, biết rằng những ký ức đó không thể thay đổi trở lại khi chúng trở nên buồn bã. Quyết tâm giữ Sadness không gây thêm rắc rối nào nữa, Joy đưa cô ấy đến một bộ sưu tập lớn của hướng dẫn sử dụng tâm trí và bảo cô ấy đọc chúng.

Vào đêm đầu tiên, Riley chỉ có một chiếc túi ngủ trong phòng và cô ấy không thể ngủ được. Cảm xúc của Riley khi nhận ra rằng hành động này tồi tệ hơn rất nhiều so với những gì Joy đã nói. Mẹ vào phòng và cảm ơn Riley đã giữ Vẻ mặt hạnh phúc khi trải qua tình huống căng thẳng. Cuối cùng khi Riley cũng chìm vào giấc ngủ, Joy đặt một giấc mơ hạnh phúc là Riley trượt băng với bố mẹ. Ngày hôm sau, Riley có ngày đầu tiên ở trường mới và Joy giao nhiệm vụ cho cả đội, kể Đáng buồn là cô ấy chỉ nên đứng yên và không kiểm soát gì cả. Khi Riley đến lớp, giáo viên yêu cầu cô ấy giới thiệu bản thân và kể cho mọi người nghe về cuộc sống của cô ấy ở Minnesota. Riley nói về việc chơi trong một đội khúc côn cầu, nhưng một lần một lần nữa ký ức lại chuyển sang màu xanh lam sau khi Sadness chạm vào nó. Joy cố gắng lấy bộ nhớ ra và thấy Sadness đang điều khiển bảng điều khiển. Cuối cùng Joy đã thành công trong việc xóa bộ nhớ và kéo Sadness khỏi bảng điều khiển, nhưng không phải trước một ký ức cốt lõi buồn mới được tạo ra. Niềm vui t Ries để kích hoạt kết xuất ký ức, nhưng Sadness ngăn cô ấy xóa ký ức. Trong cuộc đấu tranh, tất cả ký ức cốt lõi đều rơi ra và ký ức cốt lõi hạnh phúc bắt đầu bị hút vào ống kết xuất, Joy lấy nó và phát hiện ra chính mình, Nỗi buồn và những ký ức cốt lõi bị hút đi.

Niềm vui và nỗi buồn bị xóa bỏ trong ký ức dài hạn của Riley. Từ xa, họ có thể thấy những hòn đảo nhân cách của Riley vô hồn. Biết rằng Riley cần những ký ức cốt lõi của mình và không thể hạnh phúc nếu không có Joy ở bên điều khiển, họ bắt đầu hành trình quay trở lại trụ sở chính. Với Nỗi sợ hãi, Giận dữ và Ghê tởm phụ trách, Riley chỉ có thể quay lại với cha mẹ khi họ cố gắng nói chuyện với cô ấy. Thất vọng, bố gửi Riley đến phòng của cô ấy. Joy và Sadness đến Đảo Goofball, nơi họ cố gắng để đi bộ trở lại trụ sở chính, biết rằng một bước sai lầm sẽ đưa họ vào bãi chứa ký ức bên dưới. Khi bố vào phòng và cố gắng cổ vũ Riley bằng cách hành động ngốc nghếch, cô ấy lăn qua và quay mặt vào tường, khiến Đảo Goofball vỡ vụn Joy và Sadness gần như không thoát ra được rơi vào bãi rác ký ức, còn những cảm xúc khác đang hi vọng một cách tuyệt vọng rằng Joy sẽ sớm trở lại.

Khi Đảo Goofball bị phá hủy, Joy lên đường đến Đảo Tình bạn. Con đường duy nhất là đi qua trí nhớ dài hạn và Sadness nhớ lại từ sách hướng dẫn rằng rất dễ bị lạc vào đó. Joy nhận ra rằng nếu Sadness đọc hướng dẫn, cô ấy sẽ biết cách trở lại trụ sở chính, vì vậy cô ấy để Sadness dẫn đường. Với Sadness quá chán nản để đi bộ, Joy phải dành cả đêm để kéo cô ấy qua trí nhớ dài hạn, nơi họ gặp phải Forgetters, người có công việc gửi những ký ức mờ nhạt của Riley vào bãi rác . Một kỷ niệm mà họ thề sẽ không bao giờ xóa bỏ là tiếng leng keng từ một quảng cáo kẹo cao su cũ và họ gửi nó đến Trụ sở chính thông qua một ống thu hồi vào những thời điểm ngẫu nhiên, khiến bài hát vang lên trong đầu Riley. Riley đang trò chuyện trực tuyến với một người bạn cũ, Meg (Paris Van Dyke), người nói với cô ấy rằng có một cô gái mới trong đội cũ của cô ấy chơi rất tốt với cô ấy. Sự tức giận đang bùng lên, và Riley đột ngột kết thúc cuộc trò chuyện, khiến cho Đảo Tình bạn tan vỡ. Joy and Sadness plan t o đi đến Đảo Khúc côn cầu, nhưng sau đó gặp gỡ người bạn tưởng tượng của Riley, một con voi màu hồng tên Bing Bong (Richard Kind).

Bing Bong nhận ra sự cấp bách của tình hình và cố gắng giúp cả hai trở về trụ sở chính. Joy nhớ lại con tàu tên lửa mà anh đã có được cung cấp năng lượng bởi tiếng hát của Riley. Vui mừng trước viễn cảnh được nhớ lại, Bing Bong bắt đầu nhảy, nhưng sau đó là những chuyến đi và những giọt nước mắt. Joy nhận ra những giọt nước mắt của anh ấy thực sự là những viên kẹo. Bing Bong đưa cho Joy một chiếc túi để đựng những ký ức cốt lõi mà cô ấy đang mang theo và nói với cô ấy rằng đi Chuyến tàu tư tưởng sẽ đưa họ về trụ sở nhanh hơn nhiều so với đi bộ Bing Bong biết một lối tắt sẽ đưa họ đến một ga xe lửa ở Vùng đất tưởng tượng, nhưng Sadness cảnh báo cô rằng con đường không an toàn, sau khi đọc về khu vực trong sách hướng dẫn. Không nản lòng, Joy và Bing Bong đi vào một tòa nhà, Sadness đi theo một cách miễn cưỡng. Tòa nhà hóa ra chỉ là suy nghĩ trừu tượng và cả ba người bắt đầu mất dạng. Trong giai đoạn cuối, họ trở thành những đường thẳng và có thể nhích từng bước ra khỏi tòa nhà, nhưng trượt tra và quyết định đi qua Vùng đất tưởng tượng để đến một trạm khác.

Trong Vùng đất tưởng tượng, Bing Bong có thể tìm thấy con tàu tên lửa cũ của mình, và họ tình cờ gặp người bạn trai trong tưởng tượng của Riley. Bing Bong dẫn họ qua Thế giới Mầm non để đến nhà ga. Riley đang ở buổi thử đầu tiên cho đội khúc côn cầu mới, nhưng không có những ký ức cốt lõi của cô ấy, cô ấy không thể chơi tốt và cô ấy bỏ cuộc trong thất vọng, khiến cho Đảo khúc côn cầu tan vỡ. Bing Bong nhận ra rằng Thế giới Mầm non đang bị phá hủy và anh ấy mất tên lửa. Joy không thể cổ vũ anh ấy, nhưng Sadness an ủi lần đầu tiên Joy thấy rằng Sadness có thể hữu ích. Cả ba bắt chuyến tàu trở về trụ sở chính.

Trở lại trụ sở chính, Anger nảy ra ý định để Riley chạy trở lại Minnesota để tạo thêm những kỷ niệm vui vẻ, nhưng quyết định để cô ấy ngủ trên đó. Ngay khi cô ấy ngủ thiếp đi, chuyến tàu dừng lại, khiến bộ ba mắc kẹt. Họ quyết định thử đánh thức Riley bằng cách cho cô ấy một giấc mơ thú vị và lên đường đến Dream Productions. Joy trao cho Bing Bong chiếc túi đựng những ký ức cốt lõi, sau đó mặc một nửa bộ trang phục cho chó và đưa nửa còn lại cho Sadness.

Tại Dream Productions, có một đội sản xuất giấc mơ của Riley, giống như một bộ phim. Sợ hãi phụ trách giấc mơ, trong đó Riley trong lớp mặc đồ lót và răng rụng. Buồn bã nghi ngờ rằng giấc mơ hạnh phúc sẽ đánh thức Riley, gợi ý về một giấc mơ đáng sợ thay vào đó, nhưng Joy bỏ qua ý tưởng của cô ấy và họ đi vào giấc mơ như một chú chó dễ thương, khiến đoàn làm phim bất ngờ. Bing Bong bắt đầu bữa tiệc trong lớp với bóng bay và hoa giấy. Anh ấy nhảy múa xung quanh và khiến bộ trang phục chú chó xé toạc một nửa, và Joy đuổi theo Sadness xung quanh, khiến giấc mơ trở thành một nửa con chó đang đuổi theo nửa kia. Cảnh tượng đáng sợ suýt khiến Riley tỉnh dậy, nhưng một người bảo vệ đã chặn Bing Bong và đưa anh ta đến Tiềm thức. Joy and Sadness đi theo trong nỗ lực giải cứu Bing Bong. Họ không thể vào được, nhưng sau đó đứng gần cửa và giả vờ rằng họ đang thoát ra khỏi tiềm thức, họ bị lính canh bắt và cũng bị xô vào. Họ đi theo Bing Bong kẹo nước mắt và tìm thấy anh ta bị mắc kẹt trong một cái lồng ma de of bubble, được xây dựng trên mặt của Jangles, chú hề sinh nhật (Josh Cooley), đang ngủ trên sàn nhà. Họ có thể giải thoát Bing Bong và họ yêu cầu Jangles đuổi họ trở lại Dream Productions. Họ nói với anh ta rằng có một bữa tiệc sinh nhật trong Dream Productions, và anh ấy tiếp quản giấc mơ, khiến Riley giật mình tỉnh giấc.

Joy và Sadness vào được một ống, nhưng Sadness không thể đi vào mà không biến những ký ức cốt lõi thành nỗi buồn, và Joy quyết định quay trở lại một mình. Trận động đất khiến ống kính vỡ ra và Sadness bất lực nhìn Bing Bong cố gắng cứu cô ấy, và cả hai đều rơi xuống vực sâu. Joy nhận ra rằng cô ấy đang ở trong bãi chứa ký ức và cố gắng leo ra ngoài. Bing Bong tìm thấy cô ấy và nói với cô ấy rằng không có ích lợi gì. Joy tìm thấy ký ức cốt lõi đáng buồn không bao giờ được lưu trữ tại trụ sở chính. Bị từ chối , Joy đi qua những ký ức cốt lõi của Riley. Một giọt nước mắt rơi xuống ký ức nơi Riley đang ăn mừng với đồng đội của cô ấy. Lau đi giọt nước mắt khiến ký ức quay lại và Joy nhìn thấy Riley, ngay sau khi cô ấy bắn trượt, một mình trên cây, Trông có vẻ buồn. Tiến về phía trước, Joy thấy bố mẹ Riley đang an ủi cô ấy và các đồng đội của cô ấy nâng cô ấy lên vai của họ. Joy nhận ra rằng Sadness đã giúp Riley bằng cách kêu gọi sự chú ý đến tâm trạng của cô ấy.

Với quyết tâm mới, Joy tìm thấy con tàu tên lửa của Bing Bong, và hát động cơ chổi của nó để sống. nhảy ra và rơi trở lại bãi rác, và Joy thoát ra ngoài an toàn, chỉ để nhận ra rằng Bing Bong vẫn còn ở trong bãi rác, phía dưới rất xa. Anh ấy cổ vũ cô ấy, và sau đó bắt đầu biến mất. Joy bắt đầu trở lại trụ sở chính và cứu Riley.

Cha mẹ của Riley nhận ra rằng cô ấy không có nhà và gọi vào điện thoại di động của cô ấy. Với sự chỉ huy của Anger, cô ấy bỏ qua cuộc gọi và tiếp tục đến trạm xe buýt. Joy có thể lần theo dấu vết của những ký ức mà Sadness đã chạm vào. Riley đang đứng trong đó Xếp hàng cho xe buýt và Đảo Gia đình bắt đầu biến mất. Không khuyến khích, Anger cố gắng loại bỏ ý tưởng của mình. Joy tìm thấy Sadness, nhưng Sadness quyết định Riley sẽ tốt hơn nếu không có cô ấy. Cô ấy nhảy lên một đám mây và bay đi. Joy tìm thấy Bạn trai tưởng tượng Máy phát điện. Sự tức giận không thể làm mất ý tưởng của anh ấy, và bảng điều khiển chuyển sang màu đen. Riley không thể có bất kỳ cảm giác nào.

Joy tạo ra một đống bạn trai tưởng tượng, và xếp họ thành một tòa tháp, người này đứng trên đỉnh của người khác. Sau đó, cô ấy leo lên đỉnh và nhảy lên tấm bạt lò xo, phóng đủ cao để bắt Sadness giữa không trung. Cùng nhau, họ ' bị đẩy trở lại trụ sở chính, nơi họ đâm vào cửa sổ. Disgust chế nhạo Tức giận khiến anh ta bùng phát trong ngọn lửa, và sau đó dùng anh ta để khoét một lỗ trên kính để Joy và Sadness được kéo trở lại. Trong khi đó, chiếc xe buýt đóng cửa Cửa và bắt đầu rời khỏi nhà ga. Trở lại trụ sở, mọi người trông đợi Joy để cứu vãn tình hình, nhưng cô ấy để Sadness kiểm soát. Sadness có thể loại bỏ ý định, và Riley xuống xe và đi bộ về nhà.

Riley bước vào nhà, và bố mẹ cô ấy chạy đến và ôm cô ấy. Joy để Sadness giữ những ký ức cốt lõi, những ký ức này chuyển sang màu xanh khi cô chạm vào. Với Sadness ở điều khiển, Riley cuối cùng cũng có thể khóc và thành thật nói rằng cô ấy nhớ người cũ của mình Cuộc sống. Cha mẹ cô ấy an ủi cô ấy và họ đều nói về những điều họ nhớ. Joy nắm tay Niềm vui Nỗi buồn ký ức cốt lõi buồn mà cô ấy tìm thấy, cô ấy nắm lấy tay Joy và cả hai cùng chạm vào nút điều khiển. Riley cùng khóc và mỉm cười. Cùng nhau , Niềm vui và Nỗi buồn tạo nên một ký ức cốt lõi mới với những cái chạm của cả hai.

Trụ sở chính của Riley được nâng cấp với một nút mới dành cho tuổi dậy thì. Tất cả các hòn đảo đã hoạt động trở lại, cùng với một số hòn đảo mới. Riley đang tham gia một trận đấu khúc côn cầu, với cha mẹ cô ấy đang cổ vũ cô ấy với khuôn mặt được vẽ. Riley vô tình đụng phải một cậu bé, khiến cảm xúc của anh ấy quá tải. Cảm xúc của Riley tự tin rằng chúng có thể làm việc cùng nhau để giúp cô ấy có một cuộc sống hạnh phúc.
Đạo diễn: Pete Docter / Ronnie Del Carmen
Diễn viên: Amy Poehler Phyllis Smith Richard Kind
Thời lượng: 95 phút
Quốc Gia: UNITED STATES
Thể loại: Hoạt hình
IMDB: 8.1
Năm sản xuất: 2015
Keywords: xem phim inside out,inside out vietsub,những mảnh ghép cảm xúc,inside out engsub
Tags: Inside Out (2015) engsub , phim Inside Out (2015) vietsub


2

Phim Orion and the Dark (2024)
Orion Và Bóng Tối

 •  
 •  
 •  
 •  
3405 Học viên

Phim Wish (2023)
Điều Ước

 •  
 •  
 •  
 •  
2360 Học viên

Phim Chicken Run: Dawn of the Nugget (2023)
Phi Đội Gà Bay: Âm Mưu Gà Nugget (2023)

 •  
 •  
 •  
 •  
3152 Học viên

Phim Leo (2023)
Chú Thằn Lằn Leo (2023)

 •  
 •  
 •  
 •  
4219 Học viên

Phim Alice in Wonderland (1951)
Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (1951)

 •  
 •  
 •  
 •  
7185 Học viên

Phim Mummies (2023)
Xác Ướp: Cuộc Phiêu Lưu Đến London (2023)

 •  
 •  
 •  
 •  
6230 Học viên

Phim Legion of Super-Heroes (2023)
Quân Đoàn Siêu Anh Hùng (2023)

 •  
 •  
 •  
 •  
3652 Học viên

Phim Disenchanted (2022)
Chuyện Thần Tiên Ở New York 2 (2022)

 •  
 •  
 •  
 •  
4921 Học viên

Phim Brother Bear (2003)
Anh Em Nhà Gấu (2003)

 •  
 •  
 •  
 •  
4429 Học viên

Phim Puss in Boots: The Last Wish (2022)
Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

 •  
 •  
 •  
 •  
11455 Học viên


Bình luận (14):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

  Trở về chế độ thường