Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
Ice Age 2: The Meltdown
Ice Age 2: The Meltdown
Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan Xem phim Thêm vào phim yêu thích Từ vựng Cặp câu

Ice Age 2: The Meltdown Engsub - Vietsub
Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan

Sau thành công của Ice Age phần 1, trong Ice Age 2: The Meltdown, nhóm bạn Diego, Manny và Sid lại tái ngộ với khán giả khi khối băng chuẩn bị tan chảy ra và nó sẽ tàn phá cả thung lũng. Tình thế trở nên nguy hiểm hơn khi câu chuyện giờ đây xuất hiện thêm 2 sinh vật biển lúc nào cũng rình rập dưới làn nước lạnh lẽo. Ba người bạn của chúng ta phải hợp sức với nhau để giúp mọi người tránh khỏi thảm họa này. Liệu những người anh hùng của chúng ta có tới đích an toàn? Liệu Manny và Ellie có tìm được tình yêu đích thực với nhau? Liệu chú sóc Scrat có giành được quả đầu cho mình? Liệu Diego có chiến thắng nỗi sợ hãi của một chú hổ không biết bơi? Liệu Sid có được tôn trọng đúng mực?
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng: N/A
Quốc Gia:
Thể loại: Hoạt hình
IMDB: N/A
Keywords:
Tags: : Ice Age 2: The Meltdown engsub ,Học tiếng anh qua phim Ice Age 2: The Meltdown, Phim Ice Age 2: The Meltdown phụ đề song ngữ anh việt , Xem phim Ice Age 2: The Meltdown phụ đề tiếng anh , Xem phim Ice Age 2: The Meltdown english subtitles


9/10 trên tổng số 3131 bình chọn


Bình luận (4):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

 • Nguyễn Quỳnh

  thêm ice 3 với 4 đi ad

 • Thùyy Dungg

  ad oi thêm ice age 3 và 4 nha

 • Nguyễn Trọng Thức

  Càng ngày càng chậm admin ơi. Chắc phải tiến hành nâng cấp server ngay đi. Số lượng học viên ngày càng đông rồi đấy.

 • Admin Admin

  Mọi người lưu ý hiện tại thì website không hỗ trợ hiển thị phụ đề ở trình duyệt firefox nhé nên mọi người thông cảm down chrome hoặc cốc cốc về để việc học không gặp bất tiện nhé. Còn một điều nữa , ở trong phim có nút cc để bật sub phía trong cùng với các tính năng " Luyện nghe" , " Tua lại " , " Giảm tốc độ nói " , " Nhấp vào sub sẽ tua đến đoạn đó " . Mọi người nhớ trải nghiệm hết nhé . Thanks mọi người.