Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
Desperate Housewives - Season 7
Desperate Housewives - Season 7
Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ - Phần 7 Xem phim Thêm vào phim yêu thích Từ vựng Cặp câu

Desperate Housewives - Season 7
Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ - Phần 7


SỐ TẬP TRONG PHIM
(Click chọn tập sau đó click vào hình bên trái để xem phim)

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22

GIỚI THIỆU PHIM Desperate Housewives - Season 7


Phần 7 tập trung vào sự trở lại của Paul Young từ ngục tù về Wisteria Lane, sau khi được chứng minh vô tội vì cảnh sát tìm thấy Felicia Tilman, người được họ cho rằng đã bị Paul giết chết ở phần 2. Paul cưới người vợ mới tên là Beth, cô gái hành tung bí ẩn. Còn Felicia tìm cách trả thù Paul vì y đã giết chết em gái của bà, Martha Huber ở phần 1. Gabrielle và Carlos biết được sự thật về việc cô con gái lớn của họ thực ra là con người khác. Gia đình Susan vì vấn đề tài chính, phải rời khỏi Wisteria Lan. Người bạn thời sinh viên của Lynette, Renee Perry chuyển đến sống ở Wisteria Lane tại căn nhà trước kia là của Edie, mang theo bí mật về quan hệ giữa Renee với Tom. Carlos biết được sự thật về cái chết của mẹ mình và cắt đứt quan hệ giữa gia đình Solis với Bree. Phần này đã kết thúc mọi rắc rối giữa Paul và Felicia. Người cha dượng Alejandro của Gabrielle từng lạm dụng cô, đến nhà định hãm hiếp cô lần nữa, đã bị Carlos giết chết. Ít phút sau, Bree, Susan và Lynette bước vào và phát hiện ra. Bree đã quyết định nên giấu cái xác đi, tạo kết thúc mở cho phần tiếp theo.
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng: N/A
Ngày phát hành: N/A( )
Thể loại: Tình cảm Tâm lý Gia-dinh
IMDB: N/A
Tags: : Học tiếng anh qua phim Desperate Housewives - Season 7, Phim Desperate Housewives - Season 7 phụ đề song ngữ anh việt , Xem phim Desperate Housewives - Season 7 phụ đề tiếng anh , Xem phim Desperate Housewives - Season 7 engsub , Xem phim Desperate Housewives - Season 7 english subtitles

9/10 trên tổng số 1264 bình chọn


Bình luận (1):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

  • nguyen nguyen >

    Phim thì hay nhưng người dịch thì kì thị người đồng tính. Dùng toàn từ "bị" mặc dù nghĩa của nó không có nghĩa là như vậy. Mà trong khi phim có nhân vật đồng tính. haizz.