Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

500 DAYS OF SUMMER
500 Ngày Yêu


GIỚI THIỆU PHIM 500 DAYS OF SUMMER


500 Days Of Summer là bộ phim tình cảm xoay quanh câu chuyện tình yêu của Summer Finn - một cô gái xinh xắn với mái tóc đen tự nhiên kiểu cổ điển, sau cú sốc đau buồn của gia đình đã không còn tin vào tình yêu. Tom Hansen đang làm công việc viết bưu thiếp cho một công ty nhỏ dù mơ ước của anh là trở thành một kiến trúc sư. Ngay từ ánh mắt đầu tiên, Tom đã phải lòng Summer. Cả hai trở thành một cặp lý tưởng. 500 ngày ở bên cô là khoảng thời gian anh thấy mình hạnh phúc nhất. Những tưởng rằng mình sẽ là người sưởi ấm trái tim cô nhưng cuối cùng, anh nhận ra đó chỉ là một giấc mơ ngọt ngào. Cô nói lời chia tay anh mà không có một lý do… Đây là một câu chuyện nói về tình yêu những cảm xúc chân thực, những khoảnh khắc mà mỗi chúng ta rồi sẽ có lúc phải trải qua và cả những quan niệm mới mẻ về tình yêu.
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng: N/A
Ngày phát hành: N/A( )
Thể loại: Tình cảm Hài
IMDB: N/A
Tags: : Học tiếng anh qua phim 500 DAYS OF SUMMER, Phim 500 DAYS OF SUMMER phụ đề song ngữ anh việt , Xem phim 500 DAYS OF SUMMER phụ đề tiếng anh , Xem phim 500 DAYS OF SUMMER engsub , Xem phim 500 DAYS OF SUMMER english subtitles

9/10 trên tổng số 6341 bình chọn


Bình luận (2):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

  • Hung le trung >

    Summer: I just... I just woke up one day and I knew.<br /> Tom: Knew what?<br /> Summer: ...What I was never sure of with you.

  • Linh Tran >

    Mình xem trên Cốc cốc mà không hiện cả phụ đề Anh và Việt là sao vậy ad?<br />