Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

Tổng hợp 5 trang web học anh văn giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu !


Nhu cầu học anh văn giao tiếp hiện nay rất lớn do anh văn ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và học tập. Sự bùng nổ của Internet và công nghệ thông tin xuất hiện ngày càng nhiều trang web, ứng dụng học anh văn giao tiếp thay thế cho cách học anh văn thông thường ở các trung tâm anh văn. Tuy nhiên sự xuất hiện tràn lan những ứng dụng học anh văn giao tiếp làm cho người học anh văn khi mới bắt đầu không biết phải lựa chọn cho mình địa chỉ học anh văn giao tiếp nào phù hợp.
Chính vì lí do đó , mình xin tổng hợp một số website học anh văn giao tiếp cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu mà mình đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay.
Dưới đây là danh sách 3 trang web giúp bạn học anh văn giao tiếp hiệu quả nhất:

1/StudyPhim.vn - Học anh văn giao tiếp qua phim


Thường thì muốn học anh văn giao tiếp hiệu quả , người học cần tiếp xúc nhiều với người bản xứ để có thể giao tiếp tiếng anh thường xuyên . Tuy nhiên người học anh văn hiện nay không có nhiều điều kiện để đến các trung tâm học anh văn mắc tiền hay du học ở những nước bản địa. Tuy vậy có một cách để bạn có thể tiếp xúc thường xuyên với việc giao tiếp anh văn với người nước ngoài tại nhà đó là bằng cách học anh văn qua phim .
Trang web StudyPhim.vn tổng hợp hơn 3000 bộ phim phụ đề anh văn với ưu điểm nổi bât là công cụ phụ đề song ngữ thông minh chạy song song với bộ phim khi lời thoại nhân vật nói.
Với công cụ phụ đề này , người học anh văn có thể thoải mái ghi chép những mẫu câu , từ vựng tiếng anh mà người bản xứ nói trong phim mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
Ngoài ra với ưu điểm này, người học có thể thoải mái luyện phát âm bằng cách nói theo lời thoại nhân vật trong phim mà không sợ dòng phụ đề sẽ chạy nhanh so với cách xem phim thông thường.
Ngoài ra website này còn tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học anh văn giao tiếp.

(Giao diện trang web Studyphim.vn )

Học Thử Ngay Tại ĐâyCông cụ luyện nghe anh văn: Chỉ cần tích vào chức năng này, phụ đề tiếng anh bên phải màn hình lúc xem phim sẽ tự động che lại. Lúc này bạn có nhiệm vụ là luyện tập nghe anh văn không phụ đề. Hãy cố gắng nghe hiểu ý của nhân vật đang nói. Khi muốn kiểm tra kết quả bạn chỉ cần bấm Pause phim lại, lúc này màn hình phụ đề sẽ hiển thị lời thoại nhân vật nói mà bạn không nghe được. Lâu dần với phương pháp luyện tập này, bạn sẽ có khả năng nghe anh văn một cách tốt nhất.
Công cụ lưu cặp câu thoại anh văn: Chức năng này cho phép người học anh văn giao tiếp có thể lưu lại các câu anh văn giao tiếp trong phim. Sau khi lưu các câu thoại anh văn giao tiếp này, người học có thể ôn tập bằng các bài học dịch bằng cách nhấn vào nút ôn tập ở mỗi phim. Thật hiệu quả phải không nào
Công cụ học từ vựng anh văn: Chức năng này giúp cho người học anh văn trau dồi các từ vựng thông qua các bài tập anh văn thú vị. Người học sẽ được trải nghiệm các bài tập liên quan đến từ vựng và câu thoại trực tiếp trong phim.
Ngoài ra website học anh văn giao tiếp này còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác giúp cho việc học anh văn trở nên hiệu quả hơn ( Công cụ tua nhanh chậm, chức năng lùi lại ...)

2/Studynhac.vn - Học anh văn giao tiếp qua bài hát


Tương tự với website học anh văn giao tiếp qua phim, StudyNhac.vn là website giúp người học anh văn giao tiếp thông qua những bài hát phụ đề song ngữ. Với hơn 2000 bài hát tiếng anh mới nhất, đây sẽ là một địa chỉ hữu ích giúp người học anh văn giao tiếp có thể vừa thư giãn vừa học anh văn một cách hiệu quả.
Cũng dựa trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh chạy song song với bài hát, người học anh văn có thể thoải mái hát theo lời bài hát để luyện phát âm anh văn một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra ở các bài hát có vô số từ mới, người học có thể thoải mái ghi chép và học từ vựng thông qua phụ đề tiếng anh đã được dịch của những bài hát này.
Điều đặc biệt nữa là trang web học anh văn giao tiếp qua bài hát này hoàn toàn miễn phí mọi người nhé. Thật tuyệt vời phải không nào


(Giao diện trang web StudyNhac.vn )

3/ FluentU.com - Học anh văn giao tiếp qua video


Đây cũng là một trang web học anh văn giao tiếp qua video . Tuy nhiên các video ở trên website này đa phần là những video anh văn ngắn. Cách học của FluentU cũng tương đối hiệu quả , phụ đề sẽ được hiển thị dưới màn hình phim thay vì bên phải. Người học có thể chỉ vào từ vựng để hiển thị nghĩa của từ đó mà không cần phải tra từ điển làm mất thời gian khi học. Tuy nhiên điểm hạn chế của website này đó là hệ thống video học anh văn giao tiếp chưa thực sự thú vị so với website studyphim, hơn nữa phụ đề của các video này vẫn chưa được dịch thuật. Tức là người dùng phải tự dịch từng từ thì mới có thể hiểu rõ câu nói của nhân vật.
Tuy nhiên , website này vẫn xứng đáng nằm trong top 3 trang web học anh văn giao tiếp cơ bản và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu


4/ Duolingo - Học anh văn giao tiếp cho người mất gốc


Đối với những người mất căn bản hay mất gốc tiếng anh thì đây là một địa chỉ học anh văn giao tiếp cơ bản cực kì hiệu quả. Với hệ thống bài tập được thiết kế hết sức cơ bản và sinh động xoay quanh từng chủ đề nhỏ. Người học sẽ được trau dồi từ ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe từ cơ bản cho đến nâng cao. Điều đặc biệt là người học anh văn giao tiếp phải hoàn thành từng chủ đề anh văn mới có thể chuyển qua bài học tiếp theo.
Ngoài ra trang web này còn cung cấp nhiều bài học về các ngôn ngữ khác cho ai có nhu cầu. Vì sự hiệu quả đối với người học anh văn giao tiếp cơ bản nên mình xin xếp trang web này nằm trong top 4 trang web học anh văn giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.

5/ Youtube.com - Học anh văn giao tiếp qua tin tức


Youtube chắc không còn xa lạ đối với người dùng Internet việt nam. Tuy nhiên có một thực tế là người học anh văn giao tiếp hiện nay vẫn chưa khai thác được tối đa sự hữu ích của công cụ này mang lại đối với việc học anh văn giao tiếp.
Với kho video khổng lồ của hầu hết các quốc gia trên thế giới, đây là trang web không thể tốt hơn để bạn tiếp xúc với việc giao tiếp anh văn của người bản xứ thông qua các chương trình thực tế, chương trình tin tức , gameshow , interview. Tất cả video trên website này đều hoàn toàn miễn phí. Tại sao bạn lại không tận dụng nó để làm công cụ giúp bạn học anh văn giao tiếp một cách hiệu quả.

Trên đây là tổng hợp 5 website học anh văn giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình một trang web phù hợp và luyện tập ngay từ ngày hôm nay bạn nhé


- Nếu thấy bài viết này hay thì like và chia sẽ nhé (y)

Học Thử Ngay Tại Đây