Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

Tổng hợp 5 phần mềm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất hiện nay !Việc học tiếng anh ngày nay đã trở nên phổ biến và dường như là nhu cầu cấp thiết đối với người việt nam hiện nay. Do vậy có rất nhiều cách học tiếng anh khác nhau. Sự phát triển của công nghệ thông tin đã kéo theo cách học tiếng anh truyền thống cũng có nhiều thay đổi. Ngày nay hàng trăm phần mềm học tiếng anh xuất hiện là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tiếng anh của người học. Tuy nhiên chính vì sự xuất hiện càng ngày càng nhiều kiểu phần mềm học tiếng anh khác nhau , điều này gây ra khó khăn cho người học để chọn lựa một phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho mình.
Chính vì lí do đó , ở bài viết này website xin tổng hợp lại một số phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay. Dưới đây là 5 chương trình học tiếng anh được đánh giá là giúp việc học tiếng anh tốt nhất hiện nay

Xem thêm >>
Top 5 Chương Trình Học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay
Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay cho người mới bắt đầu

1/StudyPhim.vn - Phần mềm học tiếng anh qua phimViệc học tiếng anh qua phim không còn quá xa lạ đối với người học tiếng anh. Nhất là những người muốn học tiếng anh giao tiếp. Tuy nhiên ưu điểm nỗi trội của phần mềm học tiếng anh giao tiếp studyphim là phần mềm học tiếng anh này có công cụ phụ đề song ngữ thông minh giúp người học thực hành luyện nói và phát âm cực kì hiệu quả. Hơn nữa với công cụ phụ đề này, phần mềm học tiếng anh giao tiếp studyphim còn giúp cho người học có thể học vô số từ mới thông qua đoạn hội thoại song ngữ chạy song song với phim. Thật hiệu quả phải không nào. Phần mềm học tiếng anh này còn cho phép người học tiếng anh lưu những câu thoại và ôn tập nó khi cần thiết.
Hơn nữa phần mềm học tiếng anh này còn tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng anh khác như luyện nghe tiếng anh , tua chậm..
Có thể nói phần mềm học tiếng anh StudyPhim này xứng đáng nằm trong danh sách ưu tiên đặc biệt đối với những ai muốn học tiếng anh giao tiếp lưu loát một cách nhanh nhất

(Giao diện trang web học tiếng anh qua phim hiệu quả Studyphim.vn )(Video một đoạn phim song ngữ trên website Studyphim.vn )

Học Thử Ngay Tại Đây2/Studynhac.vn - Phần mềm học tiếng anh qua bài hát


Tương tự với cách học trên phần mềm học tiếng anh qua phim thì ứng dụng học tiếng anh này xoay quanh các chủ đề là các bài hát song ngữ anh việt. Lợi ích và sự thú vị của việc học tiếng anh qua bài hát thì không phải là vấn đề bàn cãi rồi. Vậy ưu điểm của việc ứng dụng phụ đề song ngữ thông minh trong cách học tiếng anh qua bài hát là gì?
Đó là bạn có thể thoải mái hát theo để luyện phát âm cực kì dễ dàng. Hơn nữa bạn có thể note lại từ vựng và ôn tập mà không phải pause lại như cách nghe bài hát thông thường. Thật tiện lợi phải không nào.


(Giao diện trang web StudyNhac.vn )

3.Duolingo - Phần mềm học tiếng anh cơ bản


Đây là một trong những phần mềm học tiếng anh hay nhất rất tốt dành cho những người mới bắt đầu. Hệ thống bài học của phần mềm học tiếng anh giao tiếp này được tích hợp thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt, người học tiếng anh phải hoàn thành từng chủ đề bài học thì mới có thể học bài học tiếp theo. Phần mềm học tiếng anh Duolingo này hoàn toàn miễn phí.
Ưu điểm của phần mềm học tiếng anh này theo mình đánh giá là ở khả năng lập lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng anh. Rất thú vị và bổ ích. Đây cũng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất có lượt download trên ứng dụng di động nhiều nhất hiện nay.
Ngoài ra phần mềm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả này không những còn giúp người học học tiếng anh , nó còn cung cấp nhiều bài học liên quan đến những ngôn ngữ khác cho những ai có nhu cầu nhé.

4.Memrise - Phần mềm học từ vựng tiếng anh


Memrise là một phần hềm học tiếng anh hay nhất dựa trên dữ liệu cung cấp của người dùng. Phần mềm học giao tiếp này cũng cấp giải pháp tốt nhất cho các thành viên có thể tạo khóa học giao tiếp và các câu hỏi.
Dựa trên cơ sở đó để các thành viên khác có thể truy cập và ôn tập. Hiện nay dữ liệu cộng đồng trên phần mềm học tiếng anh này rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm vô số các khóa học tiếng anh giao tiếp với vô vàn chủ để khác nhau để học. Ngoài ra Memrise còn có chế độ học offline, tức là bạn không cần phải có kết nối Internet mới có thể học phần mềm này

5. LearnEnglish Grammar - Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh của Hội Đồng Anh


LearnEnglish Grammar là phần mềm học tiếng anh được phát triển bởi hội đồng anh, giúp cải thiện chủ yếu về khả năng ngữ pháp tiếng anh . Phần mềm học tiếng anh giao tiếp này bao gồm nhiều cấp độ level khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Với 12 chủ đề ngữ pháp tiếng anh khác nhau trên phần mềm học tiếng anh này.
Phần mềm học tiếng anh này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu trau dồi thêm về ngữ pháp tiếng anh
Trên đây là tổng hợp sơ về 5 phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay theo ý kiến chủ quan của website. Nếu bạn có biết phần mềm học tiếng anh nào hiệu quả hơn hãy chia sẽ cho chúng tôi để chúng tôi cập nhật thêm nhé.
Chúc mọi người học tiếng anh tốt!


- Nếu thấy bài viết này hay thì like và chia sẽ nhé (y)

Học Thử Ngay Tại Đây


Trở về chế độ thường