Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

Tổng hợp 5 chương trình học tiếng anh giao tiếp hay nhất hiện nay !Như các bạn cũng đã biết tiếng anh vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Vì thế việc học tiếng anh cũng trở nên cấp thiết . Tuy nhiên học như thế nào và học ở đâu luôn là vấn đề nan giải đối với hầu hết người học tiếng anh , nhất là những người mất căn bản hoặc những người mới bắt đầu học tiếng anh. Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng anh bao gồm cả offline và online cho người dùng lựa chọn.
Vì lí do đó website xin tổng hợp 4 chương trình học tiếng anh hay nhất hiện nay theo kinh nghiệm sử dụng:

Xem thêm >>

1/StudyPhim.vn - Chương trình học tiếng anh qua phimĐể có thể nghe nói tiếng anh lưu loát và có phát âm chuẩn như người bản xứ. Không có cách nào khác người học phải học qua phim ảnh. Đó là con đường ngắn nhất và ít tốn chi phí nhất so với việc học trực tiếp với người bản xứ ở các trung tâm tiếng anh hay du học ở nước ngoài. Chương trình học tiếng anh qua phim trên studyphim được thiết kế giúp người học có thể vừa trau dồi khả năng nghe nói bằng phụ đề song ngữ thông minh vừa có khả năng trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng anh của mình thông qua chương trình học từ vựng tiếng anh cực kì hiệu quả. Hơn nữa chương trình tiếng anh này còn cung cấp cho người học một số công cụ hữu ích bổ trợ như luyện nghe, tua nhanh chậm, lùi lại bỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng anh.
Với hơn 3000+ bộ phim tiếng anh song ngữ , chương trình học tiếng anh qua phim trên StudyPhim.vn xứng đáng nằm trong top 1 chương trình học tiếng anh hay và hiệu quả nhất hiện nay

Học Thử Ngay Tại Đây

(Giao diện trang web học tiếng anh qua phim Studyphim.vn )

2/Studynhac.vn - Chương trình học tiếng anh qua bài hátTương tự với website học tiếng anh qua phim studyphim. Chương trình học tiếng anh qua bài hát với studynhac giúp người học trau dồi khả năng phát âm , luyện nghe tiếng anh thông qua những bài hát tiếng anh song ngữ mới nhất. Người học tiếng anh sẽ không còn cảm giác chán nản và khô khan khi học tiếng anh nữa mà thay vào đó là những bài hát tiếng anh thú vị giúp vừa học vừa thư giãn. Thật tuyệt vời phải không nào


(Giao diện trang web StudyNhac.vn )

3.Duolingo - Chương trình học tiếng anh cơ bảnĐây là chương trình học tiếng anh đa ngôn ngữ tương đối hay. Nhất là đối với những người muốn học tiếng anh cơ bản do mất gốc tiếng anh hay lâu ngày không sử dụng tiếng anh. Chương trình tiếng anh ở duolingo thiết kế dưới các dạng bài học theo từng chủ đề, ở mỗi chủ đề người học phải hoàn thành bài học thì mới có thể qua chủ đề kế tiếp. Các bài học và câu hỏi trên chương trình học tiếng anh này được thiết kế tương đối sinh động và thú vị. Đây cũng là một trong những chương trình học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay.


4.Tienganh123 - Chương trình học tiếng anh cơ bản


Đây là chương trình học tiếng anh tương đối lâu đời ở việt nam. Được thành lập hơn 6 năm từ lúc xu hướng học tiếng anh online bắt đầu phát triển . Chương trình học tiếng anh TiengAnh123 cũng đã thu hút một số lượng lớn thành viên theo học trên website. Tuy nhiên các bài học tiếng anh trên chương trình tiếng anh này tương đối khô khan và cứng nhắc. Tuy nhiên đây cũng là một chương trình học hiệu quả đáng tham khảo.

5. Hellochao - Chương trình học tiếng anh giao tiếp cấp tốcCùng với tienganh123.com hellochao cũng là một trong những chương trình học tiếng anh lâu đời ở việt nam. Với cấu trúc tương đối giống với cách học trên tienganh123 xoay quanh các chủ đề ngữ pháp và mẫu câu cơ bản. Tuy nhiên một ưu điểm của chương trình học tiếng anh này là ở việc có công cụ từ điển cặp câu tương đối hiệu quả. Giúp người học tiếng anh có thể dịch những câu tiếng việt sang tiếng anh một cách đúng ngữ pháp nhất. Hãy cùng trải nghiệm nhé
Trên đây là tổng hợp sơ về 5 chương trình học tiếng anh tốt nhất hiện nay theo ý kiến chủ quan của website. Nếu bạn có biết chương trình học tiếng anh nào hiệu quả hơn hãy chia sẽ cho chúng tôi để chúng tôi cập nhật thêm nhé.
Chúc mọi người học tiếng anh tốt!


- Nếu thấy bài viết này hay thì like và chia sẽ nhé (y)

Học Thử Ngay Tại Đây


Trở về chế độ thường