Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng
giây

759 Học viên
[TED] Marcel Dicke: Why not eat insects?
Tại sao không ăn côn trùng



Marcel Dicke tạo ra một những trường hợp hết sức khoái khẩu khi thêm côn trùng vào thực đơn hàng ngày của mọi người. Thông điệp của anh ấy gửi đến những đầu bếp và chuyên gia ẩm thực khó tính là: những thứ cao lương mỹ vị như là sâu bướm và châu chấu hoàn toàn cạnh tranh với thịt trong cả hương vị, thành phần dinh dưỡng, tính kinh tế và tính thân thiện môi trường.

Bình luận (0):

Bạn phải đăng nhập để thực hiện bình luận

Bạn đang ở chế độ luyện nghe, Tập trung nghe và ấn pause để xem được đoạn phụ đề muốn kiểm tra
Trở về chế độ thường