Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

Thông tin diễn viên: Martin Freeman

Martin Freeman

Tiểu sử diễn viên Martin Freeman:

Martin Freeman là một diễn viên người Anh, sinh ra ngày 8 tháng 9 năm 1971 tại Aldershot, Hampshire, Anh Quốc. Anh được biết đến với vai diễn John Watson trong bộ phim truyền hình "Sherlock Season 1" và Bilbo Baggins trong bộ phim "The Hobbit" của đạo diễn Peter Jackson.

Martin Freeman bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ những năm 1990, và đã tham gia vào nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Trong đó, anh được đánh giá cao với vai diễn Tim Canterbury trong bộ phim truyền hình "The Office" và Dr. John Watson trong bộ phim "Sherlock".

Ngoài ra, Martin Freeman cũng có nhiều vai diễn khác như Arthur Dent trong bộ phim "The Hitchhiker's Guide to the Galaxy", Everett K. Ross trong bộ phim siêu anh hùng "Black Panther" và chàng trai Andy trong bộ phim "Love Actually".

Martin Freeman được đánh giá là một diễn viên tài năng, với khả năng thể hiện tốt các vai diễn đa dạng, từ những vai diễn hài hước đến những vai diễn nặng nề. Anh đã được đề cử và giành nhiều giải thưởng uy tín trong nghề diễn xuất.

Trở về chế độ thường