Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

Thông tin diễn viên: Benedict Cumberbatch

Benedict Cumberbatch

Tiểu sử diễn viên Benedict Cumberbatch:

Benedict Cumberbatch là một diễn viên người Anh, sinh ra vào ngày 19 tháng 7 năm 1976 tại Hammersmith, London, Anh Quốc. Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Anh hiện nay, được biết đến với những vai diễn xuất sắc trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Benedict Cumberbatch đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó nổi bật nhất là vai Sherlock Holmes trong bộ phim truyền hình "Sherlock Season 1" và vai Doctor Strange trong bộ phim siêu anh hùng "Doctor Strange". Ngoài ra, anh cũng có nhiều vai diễn khác như Khan trong bộ phim "Star Trek Into Darkness", Alan Turing trong bộ phim "The Imitation Game" và William Ford trong bộ phim "12 Years a Slave".

Benedict Cumberbatch được đánh giá là một diễn viên tài năng, với khả năng thể hiện tốt những vai diễn đa dạng, từ những vai diễn hài hước đến những vai diễn nặng nề. Anh đã giành nhiều giải thưởng danh giá trong nghề diễn xuất, bao gồm giải Emmy, giải BAFTA và giải Oscar.

Ngoài diễn xuất, Benedict Cumberbatch cũng là một nhà sản xuất và đạo diễn. Anh từng sản xuất bộ phim "The Child in Time" và đạo diễn bộ phim "Brexit: The Uncivil War". Anh cũng là một người ủng hộ các hoạt động từ thiện, và đã tham gia vào nhiều chiến dịch để quảng bá những vấn đề xã hội như giới tính, phân biệt chủng tộc và đa dạng tình dục.

Trở về chế độ thường