Chưa có tài khoản, click vào đây để đăng ký

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

Steven Moffat

Steven Moffat

Tiểu sử đạo diễn Steven Moffat:

Steven Moffat là một nhà văn, nhà sản xuất và biên kịch phim truyền hình người Scotland. Anh sinh ngày 18 tháng 11 năm 1961 tại Paisley, Scotland. Moffat được biết đến với vai trò biên kịch chính của bộ phim truyền hình "Doctor Who" và là người sáng tạo ra bộ phim truyền hình "Sherlock Season 1" cùng với Mark Gatiss.

Moffat đã viết nhiều tác phẩm phim truyền hình và phim điện ảnh, trong đó nổi bật nhất là "Doctor Who", "Coupling", "Sherlock" và "Jekyll". Anh đã giành nhiều giải thưởng danh giá như giải Emmy, giải BAFTA và giải Hugo cho các tác phẩm của mình.

Moffat là một nhà văn tài năng, có khả năng tạo ra những câu chuyện bí ẩn và kỳ lạ. Anh được đánh giá là một trong những nhà biên kịch giỏi nhất của Anh hiện nay. Cùng với Mark Gatiss, Moffat đã tạo ra một bộ phim truyền hình "Sherlock" được đánh giá cao, với diễn xuất tuyệt vời của Benedict Cumberbatch và Martin Freeman.

Ngoài ra, Moffat cũng là tác giả của nhiều tác phẩm truyện ngắn và tiểu thuyết, bao gồm "The Day of the Doctor", "The Time of the Angels" và "The Eleventh Hour". Anh cũng được xem là một trong những nhà văn tài năng của thế hệ mới.

THÔNG TIN KHÁC


Phim SHERLOCK - SEASON 1
Trở về chế độ thường