Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Hide

Error message here!

Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

Error message here!

Trở lại đăng nhập

Đóng

Học Thử Ngay Tại Đây

Top 3 website học tiếng anh giao tiếp cấp tốc hay nhất hiện nay !


Hiện nay , nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ngày càng gia tăng khi mà người học tiếng anh nhận thấy được tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng anh hơn là văn phạm ngữ pháp . Khi đi xin việc làm , đa phần các công ty lớn đều phỏng vấn giao tiếp bằng tiếng anh đòi hỏi người học phải có phản xạ nghe nói anh văn giao tiếp thật tốt để có thể trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Nhu cầu sử dụng tiếng anh giao tiếp trong môi trường đi làm cũng ngày càng quan trọng.
Sai lầm trong cách học giao tiếp thông thường ?
Tuy nhiên , hầu hết người học tiếng học hiện nay đều vấp phải khó khăn trong việc giao tiếp tiếng anh thành thạo .Bỏ một số tiền lớn để học ở các trung tâm mắc tiền những vẫn không giao tiếp tiếng anh được. Nguyên nhân là vì sao ? . Đó là vì xuất phát từ cách học tiếng anh không đúng cách hằng ngày của bạn . Để giao tiếp được tiếng anh đòi hỏi phải có sự luyện tập đúng cách hàng ngày , không thể chỉ học các khóa học tiếng anh giao tiếp ở trung tâm là có thể giao tiếp tiếng anh được . Mà phải có phương pháp tự học tiếng anh giao tiếp hàng ngày đúng đắn. Vậy nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu ?
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các website giúp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc trực tuyến hay nhất hiện nay cho lẫn học sinh và người đi làm .

Xem thêm>>

1/ Học tiếng anh giao tiếp qua website Studyphim.vn

Chúng ta đều có thể nhận thấy rằng , những người đi du học hay nhập cư ở nước ngoài sau một thời gian đều có thể giao tiếp bằng tiếng anh tốt được . Đó là vì sao ? . Đó là vì họ tiếp xúc với tiếng anh hằng ngày . Không phải là tiếng anh văn phạm ngữ pháp , mà đó là hội thoại tiếng anh khi giao tiếp với nhau . Lâu dần khả năng nghe nói của người học nếu tiếp xúc với môi trường tiếng anh nhiều sẽ được cải thiện và giao tiếp tiếng anh lưu loát . Nhưng nếu chúng ta không có điều kiện để sang nước ngoài , làm sao để giao tiếp tiếng anh thành thạo ? Có đấy . Tôi sẽ chỉ cho bạn một cách , đó là tự học tiếng anh giao tiếp qua phim , qua những đoạn hội thoại anh văn giao tiếp của người bản xứ. Nhưng nếu chỉ tự học tiếng anh giao tiếp qua phim thông thường thì sẽ khó giao tiếp tiếng anh được vì bạn sẽ khó hiểu được nội dung hội thoại trong phim nếu không có kiến thức cơ bản. Những tính năng dưới đây của website www.studyphim.vn sẽ cho bạn thấy , ứng dụng học tiếng anh này xứng đáng là website học tiếng anh giao tiếp online hay nhất hiện nay :

(Giao diện trang web học tiếng anh qua phim hiệu quả Studyphim.vn )

tiếng anh giao tiếp

(Video một đoạn phim song ngữ trên website Studyphim.vn )Học Thử Ngay Tại Đây
Học từ vựng giao tiếp tiếng anh :
Có vô số từ vựng tiếng anh . Bạn không thể tự học thuộc tất cả các từ vựng tiếng anh được , ngay cả người bản xứ không thể. Để giao tiếp được tiếng anh thành thạo . Bạn chỉ cần học thuộc những từ vựng tiếng anh người bản xứ thường dùng trong giao tiếp. Đó là mấu chốt của vấn đề. Vậy những từ vựng tiếng anh giao tiếp đó ở đâu ?. Nó nằm hoàn toàn tron phim . Website www.studyphim.vn cung cấp cho bạn giải pháp phụ đề song ngữ thông minh bên phải màn hình xem phim. Hiện 2 dòng anh - việt đoạn hội thoại giao tiếp của người nói trong phim giúp bạn theo dõi được các từ vựng giao tiếp người bản xứ thường dùng. Website hỗ trợ công cụ lưu cặp câu giao tiếp tiếng anh đó lại trong profile để giúp bạn review và ôn tập nó. Thật tiện lợi phải không nào . Bạn có thể vừa xem phim vừa lưu và tự học bất cứ câu tiếng anh giao tiếp nào với một cú click chuột. Ngoài ra sau khi lưu từ vựng và câu tiếng anh giao tiếp , website còn cho phép bạn ôn tập lại các câu đã lưu bằng thuật toán vô cùng thông minh giúp bạn nhớ các từ vựng và câu thoại một cách nhanh chóng nhất .


Luyện nghe tiếng anh giao tiếp :
Để giao tiếp tiếng anh thành thạo , thì chúng ta phải có kỹ năng nghe thật tốt . Website cung cấp công cụ luyện nghe tiếng anh giao tiếp cực kì hữu ích . Khi click vào màn hình sẽ tự che đi dòng phụ đề bên phải . Bạn sẽ luyện nghe tiếng anh bằng cách nghe không phụ đề. Lúc này não bộ của ta sẽ phải tập trung cao độ để đoán được các nhân vật trong phim nói gì. Nếu không nghe được hãy ấn pause phim lại. Bạn sẽ thấy đoạn hội thoại mà nhân vật vừa nói bị che lại hiện ra. Bạn sẽ biết được những từ vựng và câu thoại tiếng anh mà bạn nghe không được . Hãy dùng chức năng lưu cặp câu từ vựng lại để lưu lại những câu và từ vựng tiếng anh không nghe được. Lâu dần , bạn sẽ quen với việc nghe giao tiếp không phụ đề và có được phản xạ nghe tiếng anh . Bạn chỉ cần tự học những từ vựng tiếng anh bạn nghe không được . Vô cùng tiện lợi phải không nào
Luyện nói tiếng anh
Để giao tiếp tiếng anh thành thạo , bạn phải có kỹ năng phát âm thật tốt. Nhất là kỹ năng phát âm từ và âm điệu trong tiếng anh . Khi tự học giao tiếp tiếng anh trên studyphim , bạn chỉ cần nói theo nhân vật . Phụ đề bên phải sẽ giúp bạn “nhái” theo lời nhân vật 1 cách dễ dàng . Hãy cố gắng bắt chước nói theo càng giống càng tốt. Luyện tập thường xuyên với phương pháp này , sau một thời gian lưỡi của bạn sẽ quen dần với các âm tiếng anh khó , bạn sẽ phát âm tiếng anh chuẩn hơn , đồng thời âm điệu của bạn cũng sẽ giống hệt với người bản xứ. Ngoài ra phương pháp luyện tập giao tiếp tiếng anh này còn giúp bạn tạo được phản xạ khi nói , việc nói theo nhân vật trong phim hàng ngày giúp bạn ghi nhớ hàng loạt các mẫu câu giao tiếp của người bản xứ thường dùng trong các đoạn hội thoại giao tiếp hàng ngày. Phụ đề song ngữ Anh - Việt sẽ giúp bạn không phải mất công lật từ điển mà tra , mà mọi thứ diễn ra vô cùng dễ dàng. Website học tiếng anh giao tiếp online này giúp bạn học tiếng anh giao tiếp mọi level từ cơ bản cho đến nâng cao. Tuy nhiên nó không hoàn toàn miễn phí . Nhưng số tiền bỏ ra thì không đáng bao nhiêu so với giá trị nhận được do với việc đi học các khóa học của những trung tâm giao tiếp tiếng anh mắc tiền.


Xem thêm danh sách 1000 câu tiếng anh thông dụng trong giao tiếp hàng ngày tại đây

2/Học tiếng anh giao tiếp qua website Studynhac.vn

Đây là website học tiếng anh giao tiếp tiếng anh online qua những bài hát song ngữ anh - việt. Website này sử dụng các bài hát tiếng anh song ngữ để giúp bạn tự học tiếng anh giao tiếp một cách hiệu quả nhất. Hãy hát theo bài hát để trau dồi khả năng phát âm tiếng anh . Bạn cũng sẽ học được vô số từ vựng tiếng anh giao tiếp mới trong các bài hát u Mỹ . Mỗi video bài hát chỉ từ 3 - 5 phút sẽ giúp bạn vừa có những phút giây thoải mái , vừa có thể tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Website này cung cấp các bài hát để học tiếng anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí . Bạn không cần phải trả bất kì các khoản phí nào , tất cả đều là FREE. Hãy luyện tập mỗi ngày bằng website này sẽ giúp bạn phát âm tiếng anh chuẩn hơn và giao tiếp tiếng anh thành thạo hơn nhé.


(Giao diện trang web StudyNhac.vn )

3/Học tiếng anh giao tiếp qua website Youtube.com

Youtube là website cho phép người dùng chia sẽ video trực tuyến online miễn phí. Bạn hãy tận dụng nó để học giao tiếp tiếng anh cơ bản . Hãy tìm kiếm những đoạn video về tin tức thời sự , voa hay thậm chí là những bài phỏng vấn , interview , thuyết trình , các chương trình nghiên cứu động vật để học giao tiếp tiếng anh . Các chủ đề trên youtube rất da dạng . Hãy chọn những video có chủ đề giao tiếp thông dụng và phù hợp với nhu cầu học của bản thân nhất để luyện tập. Bạn sẽ chẳng bao giờ giao tiếp tiếng anh được thành thạo nếu cứ chỉ tập trung vào ngữ pháp và cách học qua sách vở thông thường. Hãy bỏ tất cả sang một bên . Truy cập vào 1 trong các website học giao tiếp tiếng anh trên để trải nghiệm ngay.


Xem thêm top 5 trang web học anh văn giao tiếp cơ bản tốt nhất hiện nay tại đây


Nếu thấy bài viết này hay thì like và chia sẽ nhé (y)


KHÁM PHÁ THÊM CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TẠI ĐÂY